ติดต่อเรา

สำนักงานใหญ่

1768 อาคารไทยซัมมิท ทาวเวอร์ ชั้น 9 ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

โรงงานผลิต

88/8-9, 99/9 หมู่ที่ 2 ถ.ลาดบัวหลวง-ไม้ตรา ต.ลาดบัวหลวง อ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา 13230

แผนผังเว็บไซต์

เกี่ยวกับวีนายน์

          วีนายน์เคเบิ้ล ผู้เชี่ยวชาญซึ่งมีประสบการณ์ด้านการผลิตและจัดจำหน่ายสายไฟฟ้าแบบครบวงจร เหนือกว่าด้วยฐานการผลิตระดับแถวหน้าของวงการ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 130 ไร่ ณ อำเภอลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ที่เพีียบพร้อมด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ผสานด้วยเทคโนโลยีพร้อมซอฟแวร์ควบคุมระบบการผลิตอัจฉริยะ และ know-how จากประสบการณ์ของผู้ผลิตระดับชั้นนำ นำมาซึ่งผลิตภัณฑ์สายไฟฟ้าคุณภาพระดับพรีเมี่ยมวีนายน์ ที่ส่งและจัดจำหน่ายผ่านเครือข่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน

          ฐานการผลิตของเรามีความสามารถและกำลังการผลิตที่สามารถผลิตสายไฟฟ้าได้ครบทุกประเภท ตอบสนองทุกความต้องการ ครอบคลุมทุกภาคธุรกิจ อุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นขดลวดทองแดง ขดลวดอลูมิเนียม สายไฟฟ้าสำหรับอาคารที่พักอาศัย โรงแรม สายไฟฟ้าแรงดันต่ำที่ใช้ ในระบบการควบคุมทั่วไป สายไฟฟ้าแรงดันสูงสำหรับการใช้งานสร้างและติดตั้งระบบสายส่งกระจายกำลังไฟฟ้าแรงสูง ซึ่งเราคัดสรรแต่วัตถุดิบคุณภาพดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก ตั้งแต่อลูมิเนียมแท่ง แผ่นทองแดงบริสุทธิ์ และเม็ดพลาสติกพีวีซีสำหรับใช้ในการผลิต

          วีนายน์ ไม่เพียงแต่เป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีการผลิตเพียงเท่านั้น เรายังเป็นผู้ผลิตรายเดียวในประเทศไทย ที่สามารถดำเนินและตรวจสอบทุกขั้นตอนการผลิตอย่างมีประสิทธิภาพอยู่ภายใต้หลังคาเดียวกัน ด้วยเครื่องมือตรวจวัดคุณภาพที่ทันสมัย และทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ตั้งแต่กระบวนการหลอมแปรรูปวัตถุดิบแผ่นทองแดงและอลูมิเนียมแท่ง สู่ขั้นตอนการรีด ตีเกลียว และหุ้มฉนวนเป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จ ภายใต้การรับรองมาตรฐาน ISO 9001 ด้านระบบการบริหารคุณภาพ ISO 50001 ด้านระบบการจัดการพลังงาน และมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม(มอก.)

          ด้วยฐานการผลิตระดับแถวหน้า เครื่องจักร เทคโนโลยีระบบการผลิตอัจฉริยะ และซอฟท์แวร์ในการควบคุมที่ทันสมัยที่สุดในยุคปี 2017 ผสานด้วยความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และวิสัยทัศน์อันก้าวไกล บริษัทสายไฟฟ้าวีนายน์เคเบิ้ล พร้อมแล้ว ที่จะนำการเปลี่ยนแปลงยกระดับมาตรฐานและปฏิวัติวงการสายไฟฟ้า เพื่อสร้างมิติใหม่ให้กับอุตสาหกรรมสายไฟฟ้าของประเทศไทยและอาเซียนให้เทียบเท่ากับมาตรฐานระดับโลก

วีนายน์เคเบิ้ล,

สายไฟฟ้ามาตรฐานใหม่

เข้าใจทุกการใช้งาน

กลุ่มบริษัทในเครือ

  • บริษัท สายไฟฟ้าวีนายน์เคเบิ้ล จำกัด
  • บริษัท วีนายน์ คอปเปอร์ จำกัด
  • บริษัท วีนายน์ เอ็นจิเนียร์ริง จำกัด

Download >> Venine Company Profile

สำนักงานใหญ่

1768 อาคารไทยซัมมิท ทาวเวอร์ ชั้น 9 ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

โรงงานผลิต

88/8-9, 99/9 หมู่ที่ 2 ถ.ลาดบัวหลวง-ไม้ตรา ต.ลาดบัวหลวง อ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา 13230